ทรงผมชายแสดงลักษณะการขยายที่และเมนู

Go down

ทรงผมชายแสดงลักษณะการขยายที่และเมนู

ตั้งหัวข้อ  Admin on Wed Aug 13, 2014 2:23 pm

ข่าวส่งออก โดยนักพัฒนาพยายาม พล็อต ได้ เท่าที่ผมสามารถบอกส่วนใหญ่ ที่นี่ ดูถ้าคุณสามารถทำการใด ๆ ดีกว่าค่ะโลกเกิดขึ้นถูกยกเลิก โดยเทพทรงผมชายจากไททันเมื่อภัยคุกคามใหม่เพิ่มขึ้นจากดิน นักรบหนุ่มโจมตีจากเงาและเปลื้องจิตวิญญาณของเขา เขาตั้งปิดแผ้วอะไรหายไปท่ามกลางความมืดที่แพร่กระจายทั่วโลก ผู้วิเศษพื้นที่รัฐอาจเป็นพันธมิตรที่มีประสิทธิภาพในการแสวงหาของเขาขอความช่วยเหลือของพวกเขา เขาต้องหาพันธุ์ในเป็นเกาะของฟ้าร้อง ป้องกัน โดยผู้ปกครอง ผู้วิเศษค้นทุ่นของสำหรับผลึกมีพลังงานวิเศษ ผู้เล่นจะเข้าร่วมผู้ปกครองกับผู้วิเศษที่จะหรือเขาจะเลือกกิลอื่นอย่างใดอย่างหนึ่งในทรงผมชายเกิดขึ้นเพื่อบรรลุเป้าหมายของเขา

แล้วมันเป็นแฟนตาซีมากชัดเจนอย่างเจ็บปวด ก็ยังมีความหนักในการสำรวจ ปลาปิรันยาไบต์เรียกก่อนหน้าทั้งชุดก่อนหน้านี้ของพวกเขา โกธิค เป็นการยืนยันของความทุ่มเทในการเล่นอิสระในเพิ่มขึ้น ๓ เรื่องทั้งโลก เป็นเสมอเมื่อที่มีประกาศ ฉันกำลังกำหนดค่าเริ่มต้นไปยังสถานะระมัดระวังมองในแง่ดี เป็นรีวิวของชี้ออกในเวลา เพิ่มขึ้นมีการมากแต่ยังคงค่อนข้างจับใจแบบโจรสลัด หวังว่าปลาปิรันยาไบต์สามารถสุดท้ายเล็บสมดุลของป่า และไม่แน่นอนเรื่องราว และรหัสอำนาจ และเสถียรภาพ

ทรงผมชายใหม่ดี้ยิงทาวเวอร์ของดูเหมือนมันเป็นเองทำเวลา กำหนดการนักเล่นมากเกินไปรุ่นมีนาคม และมี ทำร้ายร่างกาย และความท้าทายที่นักพัฒนาน่ากลัวท่ากล่าวว่าสามารถดำเนินได้ในกลางวันเดียว ขนาดแบ่งนั่ง มันยังเป็นที่ยอดเยี่ยม และทายาหูจรวดเสียงที่ชอบแบบธรรมชาติอย่างผ่อนคลาย

ตัวออกแบบแบบ เริ่มเปิดดำเนินการท่าทางน่ากลัวหลังจากการล่มสลายของอดีตพัฒนานสตูดิโอ น่าจะ อยู่ในใจของทาวเวอร์ เป็นใช้เสื้อคลุมหนาของกับผู้บังคับบัญชา พลังงาน และของทรงผมชายตามเว็บไซต์ทางการของสำหรับผู้ที่มีมากเกินไปทั้งหมด ใน หรือเวลาน้อยเกินไป นี้เป็นคุณสามารถรับและเล่นโดยไม่ต้องจดจำที่คุณมีหรือสิ่งที่คุณได้ขึ้นไป อีกอ่านคำอธิบายใน ถ้าคุณกำลังจะชนะ คุณจะทำได้ภายในหนึ่งชั่วโมงหรือสอง ที่เป็นใหญ่ถ้าว่ามันจะไม่ง่าย

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ