เกมส์ Half-Life 3 ที่ถูกจดเครื่องหมายการค้า เป็นแค่ของปลอม!

Go down

เกมส์ Half-Life 3 ที่ถูกจดเครื่องหมายการค้า เป็นแค่ของปลอม!

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Oct 07, 2013 1:21 pm


ยังจำกันได้ไหมกับข่าวเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ทาง Juropy ได้รายงานว่า Valve ได้จดเครื่องหมายการค้า Half-Life 3 ในโซนยุโรป(อ่านข่าว คลิก) โอเคว่าดีใจกันยกใหญ่แต่อย่าลืมว่ามันยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบแถมเกมเมอร์บางส่วนก็พอกันสงสัยทำไมถึงไปจดที่ยุโรปโน่น อเมริกาก็มีทำไมไม่จด ปรากฏว่าลางสังหรณ์เป็นจริงตอนนี้มันถูกถอดออกจากฐานข้อมูลเว็บไซต์ OHIM ที่ใช้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้าโซนยุโรปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หมายความว่าไง? หมายความว่ามันเข้าข่ายเรื่องข้อมูลเป็นของปลอม พูดอีกแบบเกมเมอร์เกือบทั้งโลกโดนหลอกน่ะสิ ฮ่วย

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2013 ที่ผ่านมาก็ได้โผล่ข้อมูลการจดเครื่องหมายการค้าจากทาง Valve ภายใต้ชื่อ Portal 3 ….ลองเดากันว่ามาจากเว็บไหน? อ่ะแน่นอนมันมาจากเว็บเดียวกัน OHIM ที่ใช้จดเครื่องหมายการค้าของโซนยุโรปน่ะสิ บทสรุปคงจะเดากันไม่ยากเลยก็คือตอนนี้ยังไม่มีการพัฒนาเกม Portal 3 ครับ

ทั้งหมดนี้มันก็ไม่ได้หมดความหวังเสียทีเดียวเพราะข้อมูลที่ว่าเกมส์ Half-Life 3 ที่ไปโผล่บน Bug Tracker ของทาง Valve ว่ามีทีมงานเข้าไปทดสอบ อันนี้น่าเชื่อถืออยู่แล้วก็เพราะมันมาจากเว็บของ Valve โดยตรงนั่นแหละ แถมทางบริษัทเองก็ได้จดโดเมนชื่อเว็บอย่าง www.half-life3.com รวมไปถึงการจดเครื่องหมายการค้าในชื่อ DOTA3 ก็ไม่ถือว่าเป็นเรื่องแปลกอะไรที่ทางบริษัทจะจดไว้ไม่ต่างจากทาง EA ที่ใครยังจำกันได้ผมเคยเสนอข่าวว่าทางบริษัทจดทะเบียนชื่อเกม Battlefield ล่อไปถึงภาค 20 มาแล้ว ..กันเหนียวไว้ล่วงหน้าจองชื่อไว้แต่เนิ่นๆอะไรทำนองนี้น่ะครับ
ข้อมูลจาก ทำกันได้ Half-Life 3 ที่ถูกจดเครื่องหมายการค้า เป็นแค่ของปลอม!

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ