บทแผ่เมตตาประกาศในประเทศไทย

Go down

บทแผ่เมตตาประกาศในประเทศไทย

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Aug 02, 2015 4:17 pm

กองทัพไทยหัวหน้าต้นอังคารประกาศกฎอัยการศึกให้ควบคุมเต็มรูปแบบผ่านทหารรักษาสันติภาพในประเทศที่ได้เห็นหกเดือนของการประท้วงต่อต้าน คำสั่งที่ออกมาเกี่ยวกับตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ในแถลงการณ์สั้น ๆ ละลายของที่ศูนย์รักษาความสงบเรียบร้อย บทแผ่เมตตา และการตั้งค่ากองทัพควบคุมศูนย์การรักษาสันติภาพ มีอำนาจในการประกาศกฎอัยการศึกโดยปราศจากความยินยอมของซึ่งได้มีสถานะเป็นผู้ดูแลตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคมมันดูเหมือนว่าเขาอาจจะมีการตัดสินใจที่จะทำเช่นนี้โดยไม่ปรึกษาตั้งแต่ลำดับแรกของเขาคือการละลายซึ่งดำเนินการร่วมกันโดยและตำรวจPanitan วัฒนาเป็นนักวิทยาศาสตร์ทางการเมืองและกิจการทหารนักวิเคราะห์ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยกล่าวว่า ประเทศไทยได้รับการทรมานโดยหกเดือนของการประท้วงไม่หยุดพยายามที่จะโค่นล้มบทแผ่เมตตา อย่างน้อยคนในทางการเมืองที่เกี่ยวข้องและอื่น ๆ กว่า 700 คนได้รับบาดเจ็บ ในวันพฤหัสบดีที่เตือนกองทัพจะใช้พลังเต็มเพื่อรักษากฎหมายและความสงบเรียบร้อยในประเทศในช่วงวิกฤตทางการเมืองที่กำลังหลังจากสามประท้วงถูก

บทแผ่เมตตา การประกาศกฎอัยการศึกต่อไปนี้การเปิดตัวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ของสงครามครั้งสุดท้ายกับโดยผู้นำประชาธิปไตยประชาชนคณะกรรมการปฏิรูปบทแผ่เมตตากลุ่มประท้วงต่อต้านเป็นหลัก ในวันเสาร์ที่บอกว่าเขาจะกดดันให้ส่วนที่เหลืออีก 25 คนของคณะรัฐมนตรีผู้ดูแลที่จะลาออกและการเปิดตัวประท้วงในวันศุกร์ถึงวันจันทร์ที่จะโค่นล้ม เขาสาบานว่าจะเปลี่ยนตัวเองไปยังหน่วยงานที่จะเผชิญหน้ากับข้อหาเมื่อ พฤษภาคมการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาควรจะล้มเหลวผมคิดว่าพยายามที่จะต่อต้านการเผชิญหน้าระหว่าง บทแผ่เมตตา และองค์ประกอบของกลุ่มผู้สนับสนุนที่มีการขู่ว่าจะกลับมาต่อสู้ถ้าจับภาพกลุ่มของบางส่วนของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงPanitan กล่าวว่า กฎอัยการศึกให้การควบคุมกองทัพในการรักษาความปลอดภัย แต่ใบในคำสั่งของงานอื่น ๆ ที่แตกต่างจากการทำ ประเทศไทยได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการ 18 ที่ผ่านมาแปดทศวรรษที่ผ่านมาที่ผ่านมาซึ่งตัดขาดอดีตในบทแผ่เมตตา กองทัพมีทหารประจำการในเมืองหลวงที่จะช่วยตำรวจรักษาความสงบในช่วงที่ผ่านมาหกเดือนของการประท้วงซึ่งได้นำการเมืองไทยที่จะจนมุม

กองทัพไทยประกาศกฎอัยการศึกทั่วประเทศในวันอังคารในการย้ายน่าแปลกใจที่ผู้ช่วยของประเทศรบกล่าวว่าไม่ได้รู้เกี่ยวกับก่อนพวกเขาเอาการกระทำนี้หงส์ จะมีการประชุมนัดพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราต้องดูและดูว่าผู้บัญชาการกองทัพบกประกาศเกียรติของความเป็นธรรมผู้ช่วยกล่าวว่าอธิบายสถานการณ์ว่าครึ่งหนึ่งของการ พลโทนิพัทธ์ Thonglek ซีเอ็นเอ็นบอกย้ายไม่ได้ทำ กองทัพมีเป้าหมายที่จะรักษาความสงบเรียบร้อยและความปลอดภัยของประชาชนทุกกลุ่มและทุกฝ่ายพนักงานที่ทำงานอยู่บนสถานีโทรทัศน์กองทัพกล่าวว่าคนที่ถูกกระตุ้นไม่ให้ตื่นตระหนกและสามารถดำเนินการในธุรกิจของพวกเขาตามปกติ ประกาศกฎอัยการศึกไม่กฎอัยการศึกเข้าไปที่ 3 ในวันอังคารที่สัญลักษณ์กล่าวว่า ทุกสถานีทีวีไทยมีการรักษาโดยทหารโทรทัศน์สาธารณะไทยประกาศแสดงให้เห็นภาพของทหารและรถหุ้มเกราะรับตำแหน่งนอกสถานที่ออกอากาศในเมืองหลวงของประเทศ ประกาศที่น่าทึ่งมาวันหลังจากที่ผู้บัญชาการทหารบกออกคำเตือนท้ายหลังจากที่ทางการเมืองได้เพิ่มขึ้นในเมืองหลวงของประเทศ ความตึงเครียดทางการเมืองได้รับการทำงานสูงในประเทศไทย ผู้สนับสนุนและฝ่ายตรงข้ามของของประเทศที่มีการจัดฉากการประท้วงในวันที่ผ่านมาและผู้ดูแลถูกปลดออกจากงานพร้อมกับเก้ารัฐมนตรีโดยศาลชั้นนำเดือนก่อนหน้านี้

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ