การเซ็นเซอร์อย่างกว้างขวางวิธีทำให้ผิวขาว

Go down

การเซ็นเซอร์อย่างกว้างขวางวิธีทำให้ผิวขาว

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Aug 02, 2015 4:14 pm

มีจุดมุ่งหมายเพื่อห้ามไม่ให้พูดใด ๆ วิธีทำให้ผิวขาว และนักวิจารณ์ของการปกครองของทหารในประเทศไทยอดัมส์กล่าวว่าเพื่อนของไทยและพันธมิตรควรจะเรียกร้องให้ยุติการในสื่อนี้ ในวิกฤตการณ์ทางการเมือง การพูดเป็นสิ่งจำเป็นมากขึ้นกว่าเดิมภายใต้รัฐธรรมนูญที่ถูกระงับการต่อสู้ พระราชบัญญัติกฎหมาย เมื่อกองทัพจอมทัพพลประกาศการทำเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคมทหารระงับส่วนใหญ่ของรัฐธรรมนูญวิธีทำให้ผิวขาว และเข้ามาบริหารประเทศจาก เรียกพระราชบัญญัติกฎอัยการศึกศตวรรษเก่าของซึ่งถือเป็นทหารจริงไม่ อำนาจในการ จำกัด สิทธิมนุษยชนและเสรีภาพขั้นพื้นฐานและให้ภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพสำหรับการละเมิดความมุ่งมั่น ตามพระราชบัญญัติข้าราชการพลเรือนทุกคนต้องทำหน้าที่ในการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดกับความต้องการของผู้มีอำนาจทางทหาร นอกจากนี้บทบัญญัติของกฎหมายใด ๆ รวมทั้งการป้องกันสิทธิมนุษยชนที่ไม่สอดคล้องกับกฎหมายการต่อสู้ถูกระงับและถูกแทนที่ด้วยบทบัญญัติกฎอัยการศึก

  • ภายใต้กฎอัยการศึกพระราชบัญญัติทหารโดยไม่ต้องกำกับดูแลการพิจารณาคดีสามารถห้ามกิจกรรมใด ๆ ตรวจสอบสื่อที่จะ ประกาศการประชุมและการประกอบการค้นหาและยึดรายการใด ๆ ครอบครองพื้นที่และกักขังผู้คนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายได้ถึงเจ็ดวัน ไม่มีการแก้ไขที่มี วิธีทำให้ผิวขาว ประสิทธิภาพสำหรับอันตรายที่เกิดตั้งแต่กฎหมายบาร์เยียวยาหรือชดเชยให้บุคคลหรือสำหรับความเสียหายที่เกิดจากการกระทำของทหารทำในสายที่มีอำนาจกฎอัยการศึกใด ๆ ที่เป็น ในประเทศไทยจึงหมดหวังที่จะกำจัดประเทศของและพันธมิตรของเขาว่าพวกเขากำลังจับตัวประกันทั้งประเทศที่จะแปรเปลี่ยนของพวกเขาอดัมส์กล่าวว่า วิธีทำให้ผิวขาว กองทัพไทยต้องรับรู้ว่าควรจะถูกกำหนดโดยการลงคะแนนเสียงไม่กระสุน
    กล่าวว่าการแทรกแซงทั่วประเทศจะยังคงตราบเท่าที่จำเป็นเขาอ้างว่าการแทรกแซงเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อป้องกันการจลาจลใกล้เข้ามารบกวนและลุกลามอย่างรวดเร็วที่เกิดจากการเผชิญหน้าทางการเมืองที่มีมากขึ้นระหว่างการชุมนุมประท้วงต่อต้านและผู้สนับสนุน การยึดอำนาจที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่ทหารนายหน้าการเจรจาระหว่างตัวแทนของคู่แข่งฝ่าย รวมทั้งดูแล ณ ที่ทำการพรรคเพื่อไทยฝ่ายค้านพรรคประชาธิปัตย์โปรแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติและต่อต้านของประชาชน คณะกรรมการปฏิรูปประชาธิปไตยวิธีทำให้ผิวขาว
    การเจรจาล้มเหลวเมื่อดูแลก็เต็มใจที่จะลาออกจากตำแหน่ง เป้าหมายที่ชัดเจนของการเป็นอดีตที่ถูกตัดขาดในการทำปี 2006 และพันธมิตรทางการเมืองของเขาในการพิจารณาคดีพรรคเพื่อไทย เป็นผู้นำประชาธิปไตยกับสิทธิมนุษยชนที่ยากจนในฐานะวิธีทำให้ผิวขาว ได้รับในการเนรเทศตั้งแต่หลบเลี่ยงความเชื่อมั่นการทุจริตและมีอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นเงินทุนและกำกับดูแลพรรคเพื่อไทย การติดตั้งน้องสาวของเขาเป็น หลังจากที่พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งแห่งชาติล่าสุดในปี 2011ทหารและคนอื่น ๆ


Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ