ประกาศผู้ชนะรางวัลทำเค้กวันเกิด

Go down

ประกาศผู้ชนะรางวัลทำเค้กวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Jun 14, 2014 4:57 pm

เดิมไม่น่ากลัวว่าเค้กวันเกิดแม้ว่าพวกเขากำลังตึงเครียดมากกว่าไกลทำเค้กและบรรยากาศมากกว่านักกีฬาคนแรกอย่างพวกเรามักจะถือในมันไม่ได้เช่นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่สำหรับรหัสการยิงกราดเข้าไปในขอบเขตของขวัญกับแล้ว แม้ว่าด้านมากที่สุดของผลสืบเนื่องของสายเป็นตัวละครหลักไม่สามารถเก็บปืนและเป็นไฟฉายในเวลาเดียวกัน มัมมี่โลกขนาดใหญ่ มกราคม และละอีเมล์ที่ออกมันเป็นช่องว่างที่ตาย ก่อนมีพื้นที่ตาย แต่ความใหญ่ยิง เห็นได้ชัด ขยาย ฟื้นคืนชีพของความชั่วร้าย เพิ่มปืนฮาล์ฟไลฟ์แบบเพื่อความประทับใจในการแบ่งประเภทของอาวุธ

แม้ว่าจะไม่ถือเทียนให้ดั้งเดิมของชุดคุณเล่นเป็น ดอนครอบครัวอาชญากรรมและแหล่งของยาม ในภาคนี้เป็นสิ่งที่น่ากลัวกลับ เป็นคุณที่เล่นเป็นห้องฝันร้าย แต่อีกหัวข้อพล็อตของเกมเปิดตารางการตั้งค่า คุณเล่นเป็นผู้ป่วยผู้ป่วยจิตเวช เห็นภาพหลอนที่เป็น นายแบบมาเฟียมอบกำลังลากเขาหวจริงจากเริ่มต้น มันค่อนข้างชัดเจนซึ่งสถานการณ์เหล่านี้เป็นจริงแต่เป็นเที่ยวพลิกเกมกลับมา เล่นกับการรับรู้ของของตัวเองเลือดเป็นเรื่องขวัญ เค้กวันเกิดคุณเพียงเกิดขึ้นจะเป็นมอนสเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดใกล้ ต้องทำดาเมจบางมันสำหรับครั้ง คุณโทอดีตมืดพระและซ้ายสำหรับศพในป่าช้าตื้นเหตุผลหลักของคุณรู้สึกไม่ต้องการใช้ร่วมกันเค้กวันเกิดแก้แค้นอยู่ที่จุดสิ้นสุดของเส้นเลือดผ่านประเทศ

งานรื่นเริงบิดหัวและยิ่งแย่ลงทำเค้กตั้งแต่ส่องแสงสู่รุ่งอรุณแห่งความตาย เมื่อทำ เช็คพัดลมขยายต้องตาย แต่ไม่มีแหล่งรหัสรุ่น แม้มีความพยายามที่จะได้รับหนึ่งหมายความว่าเครื่องยนต์ยังไม่เห็นเดียวกันเทคโนโลยีขัดเป็นของวินเทจ เกมอื่นๆ แม้ต้นฉบับยังดูไกลคุณไม่รังเกียจซ้ำพื้นผิวคุณคนเดียวเค้กวันเกิดถ้าคุณนับร้อย และกี่สต็อปเกือบฆ่าเครื่อง คุณอาจจะ พวกเขากำลังวางแบบสุ่ม และโหดร้ายอื่นๆ และเที่ยวแรกนี้อยู่ใจกลางของจักรวาลมนุษย์ต่างดาวเทียบกับพรีเดเตอร์ยังคงอยู่ ว่าตัวสุดน่ากลัวแม้ของกราฟิกจำกัด คุณไม่จำเป็นต้องเล่นเป็นมนุษย์ หนึ่งจากสูญเสียเมาส์ไร้สายออก

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ