เกมส์ดพรอเปิดเบต้าเริ่มเดือนหน้า

Go down

เกมส์ดพรอเปิดเบต้าเริ่มเดือนหน้า

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Jun 12, 2014 4:23 pm

กบดูกังวลด้วยเหตุผล ของหิมะฟรีเพื่อเล่นเสมือนสะสมการ์ดต่อสู้เกม จะใช้แห่งมนุษย์กบชั่วโมงและเมื่อมันจะเปิดเบต้าเดือนถัดไป พายุหิมะเป็นประธานสร้างสรรค์แตกพาร์ทำประกาศที่ที่ยังโฮสต์หิมะ เหมาะสนทนาประกอบด้วยกี่น่าสนใจเคี้ยวเกี่ยวกับเบต้าปิด และแผนการของพวกเขาสำหรับปีถัดไป รุ่นสำหรับได้ถูกพัฒนาขึ้นในปี 2014 เป็นแบบดั้งเดิมสำหรับการจัดเรียงของจะมีการขยายชุด friv แต่ละแห่งชุดเต็มของบัตรใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากผิดปกติ ขยายเหล่านี้จะถูกเสริมกับการผจญภัยผู้เล่นเดี่ยวแห่ง ชุดเล็กของบัตรที่สามารถปลดล็อค

ที่จะให้กลยุทธ์ใหม่ในการสำรวจ friv ผู้เล่นกว่าล้านได้ส่วนในรุ่นเบต้าปิด ซึ่งหมายความว่าหิมะได้รวบรวมข้อมูลมากมาย ของผู้เล่นระดับบนจนถึงระดับที่ไม่ชำระเงินสำหรับบัตรชุด เราไว้ในคุณลักษณะของเรา เกี่ยวกับดีที่สุด และเลวร้ายที่สุดของ ความสามารถในการใช้ผู้เล่นดีที่สุด โดยไม่ต้องจ่ายเป็นปกติเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับฟรีเพื่อเล่นเกมแข่งขัน ปรับแต่งสมดุลและเล่นอันดับได้ยังกล่าว ซึ่งคุณจะพบสรุปสนทนาเหมาะฉันไม่เห็น friv มีหลักการอย่างรวดเร็วคล่องตัว และเข้าใช้ในมายากล การรวบรวมตัวจากโลกของ ตำนานคุณสามารถค้นหาและสมัครเบต้าบนเว็บไซต์ มันเป็นไปได้มาก วีรบุรุษของรถพ่วงพายุและรายละเอียดเปิดเผย สมัครสมาชิกสำหรับเบต้า

จดจำวีรบุรุษของพายุที่อยู่ของหิมะ สตาร์คราฟต์มีความกล้าที่หกออกบนเวทีที่ วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งบอกว่า รายละเอียดมากมายถูกเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยพ่วงผลงานชิ้น เกมแอบดูการสัมภาษณ์ผู้พัฒนาและหน้าจอออกขณะนี้คุณสามารถลงทะเบียนสำหรับเบต้าในรายละเอียดเพิ่มเติมมาแรกของทั้งหมด ถ้าคุณมีความสนใจใด ๆ เลยในวีรบุรุษของสตาร์คราฟต์เทียบกับวีรบุรุษของ กับวีรบุรุษของนิยายทับคาอินคือใครที่ฉัน บนเดสก์ท็อปของคุณแนะนำ คุณแล้วคุณสามารถลงทะเบียนสำหรับเบต้าเกิดขึ้นโดยการเข้าสู่ระบบผ่านที่นี่

สำหรับเกมตัวเอง ดีมันแจ่มแห่งวีรบุรุษที่ปรับแต่งจากโลกธาตุหลักสามของหิมะ และในค่อนข้างสั้น 15-20 นาทีตรงกับจุดมุ่งหมายทำลายฐานศัตรู มีอยู่วีรบุรุษสาธิตปัจจุบัน แต่เพิ่มเติมจะถูกเพิ่มในภายหลัง เปิดเผยตัวเล่นได้จนรวมและยามจริง มากประมูลบ้านตกลง ดังนั้นฉันขึ้นที่หนึ่งสุดท้าย friv แผนผังจะเห็นได้ชัดไม่ซ้ำค่อนข้าง แห่งตนต่อสู้เปลี่ยนแปลงคุณลักษณะและวัตถุประสงค์ ตัวอย่างของเบย์คุณลักษณะเรือโจรสลัดที่น่ากลัวที่ ทรวงอกสมบัติคุณสามารถปล้น หรือการจ่ายส่วย เป็นประจำสนามรบสาปกลวงมีช่างคล้ายกัน แต่และพระเรเว่นแทนทรวงอกและอย่างไม่ต้องสงสัยรายละเอียดเพิ่มเติมจะถูกเปิดเผยเร็วๆ นี้ แต่นี่เป็นการเล่นเกมวิดีโอและสัมภาษณ์นักพัฒนาให้น้ำขึ้นลงมากกว่า

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ