ได้ประกาศว่า friv10

Go down

ได้ประกาศว่า friv10

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Jun 09, 2014 7:44 pm

ประตูแห่งความมืดเป็นดันเจี้ยนป้องกัน ซึ่งผู้เล่นจะต้องป้องกันคลื่นของปีศาจคนเดียวหรือกับทีมงาน ความยากลำบากมากขึ้นเสร็จสมบูรณ์ดีกว่าผลตอบแทนจนกว่าจะถึงวันที่ผู้เล่นสามารถเก็บก้อน ในกรณีที่ประตูแห่งความมืดซึ่งจะมีหินวิเศษและเอลเศษ ผู้เล่นยังจะได้รับลูกบาศก์พิเศษรวมทั้งอุปกรณ์ friv10 เพียงสำหรับการเข้าสู่ระบบในช่วงระยะเวลาโทรนักรบ เพื่อปกป้องคริสตัลจากเอปีศาจบุกรุกรวมทั้งสามหัวมังกรกระดูกเข้มที่ได้รับรางวัลอะนิเมะสไตล์ขึ้นโดย จะแนะนำดันเจี้ยนใหม่ป้องกันประตูแห่งความมืด ผู้เล่นจำเป็นต้องปกป้องอัญมณีในรอบ คลื่นของปีศาจที่เข้ามาโดยไปคนเดียวหรือใกล้เคียงกับผู้เล่นอื่น ๆ ผู้เล่นสามารถได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นโดยการเพิ่มความยากเริ่มต้นวันนี้จนถึงวันจันทร์ เหตุการณ์ โฮสติ้งเพื่อเฉลิมฉลองในดันเจี้ยนใหม่ก้อนเหตุการณ์

เหตุการณ์ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นสามารถเก็บก้อนกิจกรรมพิเศษโดยการเอาชนะปีศาจ ในประตูของดันเจี้ยนแห่งความมืด ก้อนที่เก็บรวบรวมจะให้ก้อนหินเวทมนตร์ต่างๆและเอลเศษ เข้าสู่ระบบในเหตุการณ์ เพียงแค่การเข้าสู่ระบบผู้เล่นจะได้รับก้อนพิเศษที่เต็มไปด้วย อุปกรณ์ของนักเล่นเกมสามารถเลือกจากห้าตัวอักษรพิเศษและปรับแต่งได้ตามที่พวกเขาสำรวจดื่มด่ำแผนที่และการต่อสู้เพื่อเสร็จสิ้นเควสแบบไดนามิก friv10 เป็นความคืบหน้าผู้เล่นผ่านเกมที่พวกเขาสามารถพัฒนารูปแบบการต่อสู้ของพวกเขาโดยการอัพเกรดชั้นเรียนงานใหม่และดูเป็นตัวละครที่ได้รับการแต่งตั้งครบกำหนด ไถ่ถอนและได้รับความสามารถที่รุนแรงมากขึ้นและคอมโบรถใหม่ล่าสุดที่จะเพิ่มให้เป็นปฏิวัติคลับเกมแข่งรถออนไลน์และชุมชนของรถเป็นปัจจุบันแม็คลา เปิดตัวในการปฏิวัติชมรมช่างเมื่อตำนานแม็คลาเรน และเพิ่มมอนสเตอร์เครื่องวางกลางที่จะเล่นเกมของบัญชีรายชื่อที่เพิ่มมากขึ้นของยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมที่จะซื้อกับสกุลเงิน ของเกมที่เปิดตัวในปีมีตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์คอมโพสิตและความเร็วในการกดปุ่มแม็คลาเรนเกียร์คลัทช์คู่แบบไร้รอยต่อ ด้วยฟังก์ชันการทำงานพลังงานบริสุทธิ์จากรถ friv10 กิโลกรัมสามารถมีประสบการณ์เมื่อเครื่องยนต์เทอร์โบคู่เร่งไปไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง วินาทีรถยนต์ฟอรั่มการปฏิวัติคลับอย่างเป็นทางการจะเห็น

กระทู้เฉพาะสำหรับการเปิดตัวของรถซึ่งจะรวมถึงลักษณะของข้อมูลทั้งหมดแม็คลาเรนได้เสมอในแถวหน้าของการออกแบบรถไม่ว่าจะเป็นในสูตรในนามของผู้ผลิตรายอื่น หรือภายใต้ชื่อของตัวเองและเป็นอย่างที่เป็นสัญลักษณ์ของการรวมกันของที่ ทักษะความสามารถที่รุนแรงและศิลปะเขาพูดต่อ friv ด้วยแม็คลาเรนที่โดดเด่นอย่างแท้จริงแล้ว ในรถบัญชีรายชื่อการปฏิวัติเราดีใจมากที่จะสามารถเพิ่มผลบวกมากล่าสุดของความรู้ยานยนต์แม็คลาเรนที่จะเล่นเกมของเราและกับในสถานที่ที่เราจะมองไปข้างหน้า จะได้เห็นการต่อสู้ที่รุนแรงยิ่งขึ้นในช่วงกลางเครื่องยนต์โดเมนภายในรถ ชุมชนและผู้นำการปฏิวัติเป็นฟรีเพื่อเล่นเกมแข่งรถออนไลน์และ ชุมชนของรถที่สร้างขึ้นในการทำงานร่วมกันกับอุตสาหกรรมยานยนต์ มีรถยนต์อนุญาตอย่างเป็นทางการ

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ