kizi2 แนะนำระบบอาคารใหม่

Go down

kizi2 แนะนำระบบอาคารใหม่

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sun Jun 08, 2014 4:10 pm

โกงออนไลน์ได้รับการปรับปรุง แผนที่ของภูเขาไฟ kizi2 เพิ่มเควสใหม่รายการใหม่เพื่อขยายเรื่องราวดอนนักรบ ผู้เล่นยังจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายแห่งรวมถึงในเกมแพ็ครางวัล ต้อนรับกลับผู้เล่นที่ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบในปีนี้และที่ทีเอ็มช่วยเพิ่มและระหว่างวันที่ช่วยเพิ่มช่วงเวลาอื่น ๆ จนกว่าจะถึงวันที่ผู้เล่นยังสามารถทำงานต่อเหตุการณ์สำคัญเวลา ในการเล่นเพื่อปลดล็อครางวัลบุคคลที่มีเหตุการณ์การโจมตีครั้งถูกจัดขึ้นในวันแปซิฟิกและวันในแกรนด์เชสเตอร์รถไฟใหม่

ดันเจี้ยนได้รับการเผยแพร่ kizi2 ผู้เล่นจะได้รับสามตั๋วสำหรับผู้โดยสารรถไฟในวันที่พวกเขาเข้าสู่ระบบแต่ละวิธีเดียวที่จะเข้าดันเจี้ยน รถไฟมอนสเตอร์มาในสี่ความยากลำบากปกติยากยากมาก และนรกซึ่งจะทำให้การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ ผู้เล่นที่ชัดเจนดันเจี้ยนจะได้พบกับของขวัญที่ไม่ซ้ำกันรวมทั้งรถไฟ ทรวงอกเครื่องแบบมอนสเตอร์และสัตว์เลี้ยงเคซี่ย์กระดูกการ์ด เหตุการณ์รถไฟขบวนนี้พิเศษเพียงจะมีอายุ รางวัลในเกมรอคอยผู้เล่นอยู่ในการปรับปรุงใหม่สำหรับการดำเนินการของการสื่อสารอย่างหนาแน่นเกมเล่นตามบทบาท kizi2 ออนไลน์หลายและแกรนด์เชส วีรบุรุษ ผู้เล่นในจะมีเควสใหม่ของแบรนด์ที่จะช่วยให้พวกเขาหาสมบัติดอนนักรบต่อสำหรับวีรบุรุษท้าทายดันเจี้ยนใหม่รถไฟมอนสเตอร์

มาถึงนำไปยกเค้าใหม่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับคอเกม ผู้เล่นที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลอง ใช้เนื้อหาใหม่ที่สามารถใช้ได้ในขณะนี้ทั้งสองเกมของภูเขาไฟกับแผนที่ใหม่อักขระที่ไม่ใช่เล่น มอนสเตอร์ เควสและรายการเบราว์เซอร์เกมใหม่ เป็นรุ่นในวันนี้ด้วยระบบอาคารหลายเพื่อให้ความสำคัญยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อผู้เล่นมีปฏิสัมพันธ์ มีความมั่นใจการปรับปรุงนี้จะช่วยเพิ่มความผูกพันและความพึงพอใจ สำหรับผู้ใช้ทั้งมิตรภาพและเกมในระบบสนับสนุนจะก่อตัวขึ้น ผู้เล่นเข้าร่วมในการเชื่อมต่อกับคนอื่น ๆ เกมดีไซเนอร์อธิบายว่าวิธีการมากขึ้นเราสามารถอำนวย ความสะดวกในการเล่นเกมที่ดีกว่าหลายระบบที่เพิ่งเปิดตัวอาคารรวมถึงสามชนิดของโครงสร้างที่จะสร้างกับเพื่อนชายและหญิงพระเจ้าแห่งอากาศซึ่งอนุญาต ให้ผู้เล่นในการกำหนดเพศของตัวละครที่เข้ามารูปปั้นใบที่ให้กลับทรัพยากรที่สำคัญหายากและคณะกรรมการแจ้งให้ทราบว่าจะส่งตัวเพื่อ เก็บพลังงานทั่วเกาะโดยอัตโนมัติโครงสร้างเหล่านี้สามารถพบได้ในเมนูอาคารภายใต้แท็บ อาคารพิเศษ และสามารถถูกสร้างขึ้นครั้งเดียวในเกม http://game.gangsiam.com/kizi2 ด้วยการปรับปรุงนี้

รุ่นภาษารัสเซียของชื่อยังได้รับการเปิดตัวจุดเน้นของการคือความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครและเครื่องเล่น หนึ่งสามารถวางแผนและสร้างสิ่งหลาย kizi2 อย่างที่ทำให้เกาะน่าอยู่และสนุก จากไฟที่อบอุ่นและที่พักอาศัยที่สะดวกสบายไปยังอวนปลาที่มีประโยชน์และต่อมาในกระโจมไฟเกมและเรือคายัค เกมฟรีและดาวน์โหลดได้ไม่จำเป็นต้องมี เพียงข้อกำหนดทางเทคนิคเป็นเบราว์เซอร์และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เป็นเกมที่ให้ความสำคัญอยู่ในขณะนี้ มีประมาณล้านผู้เล่นที่ลงทะเบียนเป็นหนึ่ง ในนักพัฒนาชั้นนำของโลกและผู้ให้บริการของเกมออนไลน์ ฮัมบูร์กตามได้คะแนนหลักความสำเร็จกับเกมเช่นสงครามเผ่า

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ