friv1 รายละเอียดในอาณาจักรแห่งไททันส์

Go down

friv1 รายละเอียดในอาณาจักรแห่งไททันส์

ตั้งหัวข้อ  Admin on Sat Jun 07, 2014 9:51 pm

ซานตาคลาราแคลิฟอร์เนีย สำนักพิมพ์ชั้นนำของโลก http://game.gangsiam.com/friv1 ไมโครเกมออนไลน์ตามรายการได้รับการปล่อยตัวในวันนี้รายละเอียดสำหรับระบบการอัพเกรดที่ไม่ซ้ำกันที่มีอยู่ในอาณาจักรแห่งไททันส์กลาโหมจะเกิดขึ้น จากคนโบราณชื่อเรื่องแรงบันดาลใจผลตอบแทนวิธีการอัพเกรดถาวรทุ่มเทเล่นและกำหนดอาณาจักรแห่งไททันส์นอกเหนือจากการออนไลน์หลายเวทีการต่อสู้อื่น ๆ ชื่อได้รับอิทธิพลจากความนิยมแผนที่ที่กำหนดเองดินแดนของไททันส์เป็นคู่ที่ตามเกมที่ใช้กลยุทธ์การกระทำที่หลุมสองทีมศีรษะเพื่อควบคุมแผนที่แบบไดนามิก friv1 มอบหมายให้ทำลายฐานศัตรูคนแรกของแต่ละทีมพนักงานจุดแข็งที่มีความหลากหลายของพวกเขาเป็นวีรบุรุษที่จะและปรับในอย่างรวดเร็วการต่อสู้ใช้ผลึกระบบนวัตกรรมชัยชนะแข่งขันแปลให้อัพเกรดทักษะถาวรอาณาจักร

ของคริสตัลอัพเกรดไททันส์ลักษณะของระบบกำลังอยู่ในเกมทักษะโบนัส เครื่องเทศฐานไททันทักษะการต่อสู้ขึ้นโดยนำเสนอชุดของตัวเลือก ทักษะโบนัสก่อนที่จะมีการแข่งขันแต่ละครั้ง ใช้ทักษะของไททันเพื่อเสริมทักษะพระเอกเฉพาะของคุณชัยชนะกระตุ้น เพิ่มเติมหลังจากการแข่งขันแต่ละครั้งผู้เล่นได้รับคะแนน และผลตอบแทนที่มีค่าขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพ ในการเล่นเกมของคุณปลดล็อคอัพเกรดระบบคริสตัลทักษะไททัน ใช้ผลตอบแทนที่ตรงกับของคุณเพื่อยกระดับทักษะไททันผ่านระบบ friv1 ไมโครโวเปิดตัวมิถุนายน การเปิดตัวจะมีฮอลล์สถานที่ที่จะ เข้าร่วมหรือสร้างตระกูลในการแข่งขันเช่นเดียวกับแผนที่ลึกลับใหม่ชุดอักขระใหม่อาวุธใหม่และเครื่องแต่งกายใหม่เช่นเดียวกับการเปิดตัวของร้านค้ารายการ อย่างเป็นทางการฟรีสำหรับการแข่งขันทุกรูปแบบก็จะเริ่มต้นที่ 18 มิถุนายนกับผู้ชนะได้รับรางวัลเช่นเดียวกับไมโครคะแนนและชุดอักขระ ฮิปโปในร็อคโปรดักชั่น

ฮิปโปยินดีที่จะประกาศว่าไมโครโว หลายอย่างหนาแน่นออนไลน์ยิงคนที่สาม อย่างเป็นทางการจะมีชีวิตอยู่ตั้งแต่ผู้เล่นหลายคนได้เริ่มต้นแล้วสมัครพรรคพวกของตัวเองร็อคฮิปโป ตัดสินใจว่ามันเกี่ยวกับเวลาที่ชนเผ่าเหล่านี้ได้รับการบ้าน ฮอลล์เป็นสถานที่ที่สร้างจัดการหรือเข้าร่วมตระกูลและแข่งขันเพื่อดูว่ามีใครที่ดีที่สุดของที่ดีที่สุดในแผนที่ใหม่กำลังจะถูกเปิด เผยเมื่อเล่นยังสามารถมุ่งหวังที่จะตั้งตัวใหม่อาวุธใหม่และเครื่องแต่งกายใหม่ คำใบ้ของสิ่งที่จะมาสามารถเห็นได้ใน สร้างตำนานของคุณ รถพ่วงปล่อยอย่างเป็นทางการของไมโครโวยังเห็นพิธีเปิดร้านค้าออนไลน์ใหม่ที่นี่ผู้เล่นจะได้พบกับอาวุธพิเศษเฉพาะชิ้นส่วนอุปกรณ์เสริมรายการ และชุดที่จะช่วยให้ตัวละครของพวกเขาไม่ซ้ำกันอย่างแท้จริงการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น ผู้ชนะของฟรีนี้สำหรับการแข่งขันทั้งหมดกำลังมองหาที่ตันของ ไมโครคะแนนและชุดอักขระฮิปโป ชั้นเรียนสำหรับเผยให้เห็นสีแดง เผยแพร่เกมออนไลน์ชั้นนำเปิดเผย วันนี้รายละเอียดที่อยู่เบื้องหลังที่ไม่ซ้ำกันสี่ชั้นพระเอกที่จะเกิดขึ้นในเกมของสีแดงมรดก friv1 ชั้นเรียนรวมนักรบที่มีประสิทธิภาพ องค์ประกอบผลผลิตพระภิกษุสงฆ์เข้าโจมตี หรือการรักษาและขลังและดนตรีเหล่าตัวละครคลาสที่น่าสนใจเป็นส่วนหนึ่งของที่จะเกิดขึ้นแฟนตาซีซึ่งจะนำผู้เล่นที่ผ่านการเดินทางที่มีสีสันสดใสและเสพติดที่ จะช่วยเจ้าหญิงสีแดง หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมมรดกสีแดงเรื่องที่ผู้เล่นชั้นเลือกไม่มีพวกเขาจะประทับใจทันทีด้วยความสามารถพิเศษและทักษะที่แต่ละคน จะนำมาให้ประสบการณ์การเล่นเกมของพวกเขา

ตันณุหัวหน้าฝ่ายการตลาดที่วิทยาเขตกล่าวว่าไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นคนหนึ่งออกไปทำให้เกิด ความเสียหายหนักกับศิลปะการต่อสู้เกราะและการโจมตีคำสั่งผสมหรือชอบที่จะใช้คาถาและเวทมนตร์ท่วงทำนอง เพื่อนำมาลงฝ่ายตรงข้ามตัวอักษรสีแดงมรดกของให้มัน ทั้งหมดนักรบที่สามารถสวมใส่เกราะหนักยืนอยู่ในแนวหน้าและเป็นตัวหนาและตรง พิเศษของนักรบคือการใช้ความเกลียดชังที่จะใช้รูปแบบที่แตกต่างกัน friv1 ของการเคลื่อนไหวของศิลปะการป้องกันตัวทำขึ้นสำหรับการขาดมายากล แม้เมื่อหมดนักรบสามารถได้รับการรุกรานที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการเอาชนะศัตรู ประเภทอาวุธสำหรับนักรบรวมหอก คทาและค้อน ทำหน้าที่เป็นแนวหน้านักรบสามารถช่วยให้สมาชิกในทีมอื่น ๆ เพื่อป้องกันและได้รับความเสียหายและความสามารถในการโจมตีที่ต่ำกว่าชั้นเรียนอื่น ๆ แต่พวกเขาทำขึ้นสำหรับมันที่มีทักษะการป้องกันที่ดี

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ