นี้มีไม่มากพักอยู่ในรูปเค้กวันเกิด

Go down

นี้มีไม่มากพักอยู่ในรูปเค้กวันเกิด

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Jun 05, 2014 7:26 pm

รูปเค้กวันเกิด 20 ปีหลังจากนั้นปลดปล่อยแปลก และยอดเยี่ยมในโลก โลกฟ้าพัฒนามีเกมผจญภัยคนแรกใหม่ในงาน เรียกว่า และฟ้ากำลังเหลือนักพัฒนาจะเปลี่ยนเป็น หลังจากได้รับน้อยกว่ากระตือรือร้นตอบสนองจากผู้เผยแพร่ ตามฟ้ามิลเลอร์ผู้เผยแพร่ที่ชนิดของมีจำนวนมากเวลาบางอย่างในจิตใจและการติดตาม พวกเขาอยู่บน มิลเลอร์กล่าวในวิดีโอประกาศของ และสิ่งที่เราทำจะแตกต่างกันน้อยกว่ากับเป้าหมาย จะขึ้นอยู่รอบๆ เดินการลักพาตัว นำไปดาวเคราะห์คนต่างด้าว และซ้ายเพื่อไขปริศนาของเหตุ และที่คุณได้สิ้นสุดในสิ่งมิลเลอร์เรียก แปลกประหลาดแนวนอนฟ้า ซึ่งเดิมถูกรวมไว้ในคอลเลกชันที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ของนิวยอร์ก กำลังสร้างเกมที่มีความรู้สึกคล้ายกันผจญภัย แต่บอกเรื่องราวการใหม่ทั้งหมด ตามมิลเลอร์

มิลเลอร์กล่าวว่ามันจะง่ายสำหรับเราเพียงทำภาครูปเค้กวันเกิดแต่อาจจะไม่เป็นความพึงพอใจเป็นการ ดูสดใหม่สามารถเราสร้างสืบจิตวิญญาณกับประสบการณ์ ที่ให้โดยไม่จำเป็นต้องผูกตัวเองกับบรรทัดที่เรื่องเดียวกัน อย่างแม่นยำและนั่นคือที่เราต้องไปส่งเสริมการขาย เริ่มต้นวันพฤหัสบดีและจะผ่าน 16 พฤศจิกายน ตรวจสอบมิลเลอร์ในวิดีโอด้านล่างสำหรับเพิ่มเติมในและการปฐม

ลาสเวกัสเป็นบุคลิกภาพถือเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องจากความบันเทิงออนไลน์ มีของของปีและเป็นตัวยักษ์เกมต่อสู้ ตอนนี้ วันออนไลน์พัฒนาเกม ซึ่งมีเหตุการณ์ของตัวเองยักษ์ในบริเวณของไอซ์แลนด์ เป็นหัวหน้ากับสเวกัสกับของเล่นบางเงาสำหรับแฟนๆ สุดสัปดาห์นี้ แฟน ๆ ของออนไลน์วันที่สูงหางมันไปลาสเวกัสจะได้พบกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้น โดยเองแฟน ๆ สามารถชมสุนทรพจน์จากผู้พัฒนาที่สนใจในอนาคตของเกม เล่น บางวันและมันยิงกัน ฝุ่นและบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ขนาดใหญ่จำนวน

เหตุการณ์ปิดคืนนี้กับ รูปเค้กวันเกิดอีฟกัสโป๊กเกอร์ตระเวนผับ วันเสาร์และอาทิตย์จะเห็นจำนวนมากของนักพัฒนากล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับอนาคตของอีฟฝุ่น ชุมชน และ อื่น ๆ และการแข่งขัน ดังกล่าวและอีกกับอีฟวาลคิรี กำลังจะได้รับการสนับสนุนริฟท์ สปินออก ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ คุณสามารถดูบนสถานีของเป็นบริษัทที่รู้วิธีการแสดงแฟนเวลา เพียงหวังจะได้ยินเกี่ยวกับวิธีเล่นริฟท์ ด้วยอาการเมาค้างรู้สึก

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ