เกมส์ 7k7k มีไม่กี่พัฒนายุคสมัยที่ติดอยู่ในจิตใจของฉัน

Go down

เกมส์ 7k7k มีไม่กี่พัฒนายุคสมัยที่ติดอยู่ในจิตใจของฉัน

ตั้งหัวข้อ  Admin on Tue May 27, 2014 4:12 pm

มีข่าวลือในตอนนั้น ที่ฉันขโมย jbmod รหัสที่มาหรือที่ gmod ถูกสร้างขึ้นจากรหัสของพวกเขา ฉันคิดว่าเป็นผู้สังเกตการณ์สบาย ๆ มันง่ายที่จะคิดว่าพวกเขาดูคล้ายกันมากในการเริ่มต้น แต่จริงๆแล้ว ในแง่ของนะครับ ผมไม่คิดว่า jbmod ได้ทำอะไรมากกว่าการเปลี่ยนคู่ของตัวแปร ทุก ๆสิ่งถูกสร้างขึ้นเป็นแหล่งเครื่องยนต์และมาพร้อมกับ SDK เป็นมาตรฐาน พีซีเกมเมอร์ เกมส์ 7k7k ช่วงของเครื่องมือและเทคนิคของ ช่วยให้คุณเป็นอย่างมากดังนั้นมันยากที่จะแยกประเภทมีหนึ่งคุณลักษณะที่คุณเพิ่มนั้นจริงๆดูเหมือนจะเปลี่ยนอะไรครับเกี่ยวกับและสิ่งที่ผู้คนใช้มันเพื่อ เมนูวางไข่ต้นหนึ่ง ซึ่งเพิ่งโหลดของปุ่มที่มีชื่อเขียนอยู่บนนั้น ก่อนหน้านั้นเราต้องกดปุ่มที่สร้างไว้ในแผนที่เพื่อวางไข่ของ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะวางไข่บาร์เรลจะต้องวิ่งข้ามไปฝั่งของแผนที่ กดปุ่ม บนผนัง แล้วแบกมันกลับไปทุกที่ที่คุณกำลังสร้าง มันน่าเบื่อ Ragdoll วางตัวเป็นอื่น ทำไมไม่มีใครทำแบบนี้มาก่อน เกมส์ 7k7k มันง่ายดังนั้น http://www.450games.com/7k7k.html

เพื่อความสนุกสนาน ฉันแน่ใจว่าวาล์วต้องทำอะไรบางอย่างที่คล้ายคลึงกันเมื่อพวกเขากำลังเครื่องยนต์ จะต้องมีและสุดท้าย ลัวะ ถ้าหลัว Garry mod จะดูแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในวันนี้ มันมาจากทุกคนพึ่งพาฉันได้ทำอะไรเพื่อทุกคนสามารถตอบสนองความต้องการของคนอื่น ทุกคนกลายเป็นแกรี่ พีซีเกมเมอร์อะไรที่แปลกที่สุดที่คุณเคยเห็นคนที่ใช้ Garry mod ของ ? และอะไรที่คุณชื่นชอบ เกมส์ 7k7k ผมกำลังดูทีวี มีข่าว มันอยู่ในพื้นหลัง พวกเขาพูดถึงว่าเด็กท้องถิ่นบางพื้นที่สาธารณะถูกออกแบบโดยใช้เกมคอมพิวเตอร์ ฉันคิดว่ามันเป็น ซิม หรืออะไรสักอย่าง แล้วมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเล่น gmod ที่เกี่ยวกับบนแล็ปท็อปนี้

มันเป็นเพียงไม่กี่วินาทีและฉันเริ่มที่จะสงสัยว่า ที่ผมเห็นมัน ฉันคิดว่าพวกเขาคงทำให้มันค้อนผมแค่เห็น แต่ต่อมาคนที่ส่งอีเมลฉันกับการเชื่อมโยง YouTube มันเป็นแบบสุ่มเพราะพวกเขาเพียงไม่กี่ไมล์ห่างจากที่ผมอยู่ มีมากในสิ่งที่ดี สร้าง gmod แต่สิ่งที่ชื่นชอบของฉันแน่นอน เกมส์ 7k7k ของความรักมัน ประมาณ 2-3 cm เป็นเมล หนังทำให้ฉันหัวเราะด้วย - ฉันคิดว่าเรามีความรู้สึกเหยเกเดียวกันของอารมณ์ขัน

Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 50
Join date : 30/01/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://game.gangsiam.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ